ประกาศผลการแข่งขันทักษะภาษาไทยระดับเขตพื้นที่
โรงเรียนแม่แจ่มขอแสดงความยินดีกับนางสาวณิชมน วัชรไพพินิจ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่4/1 โรงเรียนแม่แจ่ม ชนะเลิศการแข่งขันทักษาะภาษาไทย ในโครงการรักษ์ภาษาไทย เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ปี 2561 กิจกรรมเรียบร้อยถ้อยความ ม.4 - 6 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา และเป็นตัวแทนสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 34 เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในระดับประเทศ